Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, cũng như sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin, việc lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp cho mình cũng là một kỹ năng quan trọng.

Lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ chứng nhận, kiểm định, giám định thiết bị, thử nghiệm không phá hủy và đào tạo của Vinacontrol Cert chắc chắn là một quyết định đúng đắn bởi những lý do sau:

Thương hiệu Vinacontrol: với gần 60 năm hình thành và phát triển, với tiền thân là một cơ quan duy nhất của Việt Nam hoạt động trong ngành, thương hiệu Vinacontrol được hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam thừa nhận.

  • Năng lực pháp lý: Vinacontrol Cert chỉ hoạt động trong khuôn khổ đăng ký kinh doanh và khi đã được chỉ định, ủy quyền hoặc được cấp phép bởi các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền đối với các hoạt động kinh doanh có điều kiện, cũng như được công nhận bởi các tổ chức công nhận năng lực được Quốc tế thừa nhận.
  • Năng lực chuyên môn: với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết, chuyên nghiệp trong đánh giá và xử lý các tình huống; cùng với hệ thống máy móc, thiết bị được trang bị hiện đại và đầy đủ, Vinacontrol Cert sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng.
  • Mạng lưới rộng: Có mặt ở hầu khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ… Vinacontrol Cert chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ở bất cứ nơi đâu với một giải pháp hoàn chỉnh, nhất quán và hiệu quả.
  • Chuyên nghiệp: Với tầm nhìn, sứ mệnh và chính sách của mình, Vinacontrol Cert cam kết và nỗ lực mang tới sự thỏa mãn với tinh thần khách quan, hỗ trợ và đồng hành cùng Sứ mệnh mang đến thành công cho Quý khách hàng.