Sự khác nhau giữa TCVN và QCVN
Nhiều doanh nghiệp được yêu cầu phải thực hiện chứng nhận TCVN (Tiêu chuẩn Việt...[Chi tiết]
Tình hình xuất khẩu gạo Việt Nam
Theo thống kê từ Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA), trong năm 2020, xuất...[Chi tiết]
VIETNAM CERT chúc mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Điều Việt Nam
Ngày 23/11/1990, Hiệp hội Điều Việt Nam – VINACAS được thành lập với tên gọi...[Chi tiết]
Vật liệu xây không nung vẫn gặp khó?
Chương trình phát triển vật liệu xây không nung (VLXKN) đến năm 2020 theo Quyết...[Chi tiết]
Quản lý chất lượng các sản phẩm, hàng hóa VLXD
Vật liệu xây dựng (VLXD) đóng vai trò chủ yếu trong công tác xây dựng và...[Chi tiết]
Chứng nhận hợp chuẩn cửa
Thế nào là chứng nhận hợp chuẩn cửa? Chứng nhận hợp chuẩn cửa là chứng...[Chi tiết]
Yêu cầu truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Truy xuất nguồn gốc thực phẩm là một công cụ lưu trữ hồ sơ được...[Chi tiết]
Yêu cầu đối với doanh nghiệp thực phẩm: Nguyên tắc và trách nhiệm
Nguyên tắc của CODEX ALIMENTARIUS Để bảo vệ người tiêu dùng tránh khỏi thực phẩm...[Chi tiết]
Thông tin chung về chương trình tiên quyết và tiêu chuẩn HACCP
Chương trình tiên quyết hỗ trợ kế hoạch HACCP Các chương trình tiên quyết (PRP)...[Chi tiết]
Chương trình tiên quyết trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO 1999, 4) định nghĩa chương trình tiên quyết...[Chi tiết]