KHÁI NIỆM KIỂM ĐỊNH-HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ

  • Kiểm định là hoạt động kỹ thuật theo một quy trình nhất định nhằm đánh giá và xác nhận sự phù hợp của sản phẩm, hàng hoá với yêu cầu quy định trong quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.
  • Hiệu chuẩn thiết bị đo là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo (xác định sai số thiết bị đo so với thiết bị chuẩn)
  • Kiểm định thiết bị đo là hoạt động xác định thiết bị đo đạt yêu cầu hay không qua việc xác định sai số thiết bị đo so với thiết bị chuẩn, nếu việc sai số nằm trong khoảng cho phép thì kết luận là đạt yêu cầu
  • Kiểm định-Hiệu chuẩn thiết bị là hạng mục bắt buộc theo quy định của luật

VINACONTROL là đơn vị được các Bộ, nghành chỉ định thực hiện kiểm định như: Bộ LĐTBXH, Bộ KHCN, Bộ Công thương, Bộ Y tế, Bộ Xây dựng…Danh mục kiểm định của VINACONTROL gồm có:

LÝ DO CHỌN VINACONTROL KIỂM ĐỊNH-HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ

Vinacontrol được các bộ, nghành chỉ định

Kiểm định-Hiệu chuẩn bắt buộc theo quy định của luật, hoạt động kiểm định-Hiệu chuẩn thiết bị của VINACONTROL được các bộ ban nghành chỉ định, do đó VINACONTROL có đầy đủ tính pháp lý để cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của Luật định.

Thời gian nhanh chóng và chi phí hợp lý

VINACONTROL có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm nên các dự án Kiểm định- Hiệu chuẩn thiết bị được VINACONTROL hoàn thiện nhanh chóng với một chi phí hợp lý nhất

Vinacontrol có hơn 62 năm kinh nghiệm

Tập đoàn VINACONTROL thành lập năm 1957, trải qua hơn 62 năm phát triển VINACONTROL là một tập đoàn có thương hiệu lớn lâu đời nhất Việt Nam. Các Khách hàng trong và ngoài nước đều biết tới danh tiếng VINACONTROL. Sử dụng dịch vụ kiểm định-hiệu chuẩn thiết bị do VINACONTROL cấp KHÁCH HÀNG sẽ nâng cao thương hiệu và giá trị của chính mình

Vinacontrol có nhiều dịch vụ đi kèm

VINACONTROL là đơn vị có chức năng đầy đủ nhất ở Việt Nam ở các lĩnh vực Chứng nhận, Kiểm định thiết bị, Quan trắc môi trường, Thử nghiệm, Kiểm tra hàng nhập khẩu, Đào tạo An toàn và vệ sinh lao động, Giám định, Thẩm định giá.... Do có nhiều dịch vụ đi kèm nên VINACONTROL cung cấp trọn gói cho Khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Liên hệ một đầu mối và sử dụng được nhiều dịch vụ !

LIÊN HỆ VINACONTROL

Trụ sở: 54 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VP Đại diện: 41 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CN HCM: 115 Trần Quốc Thảo, P7, Q3, Tp.Hồ Chí Minh

CN Đà Nẵng: Lô A6-A8, đường 30-4, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0945.46.40.47  - 0987 165 589

Email:  chnam@vnce.vn